Trường Mẫu Giáo Thị Trấn Phù Mỹ là trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc có chất lượng, rất tâm huyết với nghề. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mẫu Giáo Thị Trấn Phù Mỹ xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mẫu Giáo Thị Trấn Phù Mỹ, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường Mẫu Giáo Thị Trấn Phù Mỹ phải qua những vòng thi tuyển. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

40% giáo viên có bằng Trung cấp sư phạm Mầm non hệ chính quy (60% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở  lên. Trong đó, 10% bảo mẫu có bằng Cao đẳng Sư phạm, 75% bảo mẫu đang theo học Đại học/ Cao đẳng Sư phạm.

100% giáo viên,  và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), Trí thông minh đa dạng (Multiple Inteligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

Sĩ số lớp học:

Lớp Chồi A: 29 cháu với 2 cô giáo đảm nhiệm một lớp